.Ý kiến về sản phẩm của cửa hàng "Vùng Đất Nắng Phan Rang" - Đặc Sản Phan Rang Ninh Thuận
Email In PDF.

Ý kiến về sản phẩm của cửa hàng "Vùng Đất Nắng Phan Rang"

Sau đây là 1 số nhận xét của khách hàng ở diễn đàn làm cha mẹ tại Hà Nội sau khi dùng sản phẩm.Link Tham Khảo Tại đây

 

Trích Nguyên văn bởi kutay198xView Post
hôm nay em nướng mực dẻo ăn thử rùi, rất ngon ạ, hình như đây là mực 3 nắng rưỡi đúng không. chị còn có loại mực dai hơn 1 tý nữa không ạ, tầm 5 nắng ý để em đặt ăn thử tiếp

 

Trích Nguyên văn bởi mesaokunView Post
H ơi mh hỏi tí, mực sáng nay mẹ nó gửi cho mh gởi cho mh La mực j? Nhìn con mực đã không cương lại đc r, khi nương vơi sa tế sao mà ngon thế.mực ngọt lắm ngoài này không có mực đó.đợt tới mh OD thêm nhé

 

Trích Nguyên văn bởi me_kieuanhView Post
ui,tớ vừa lấy kéo cắt 1 góc con mực,bỏ vô lò vi sóng nướng măm thử rồi,ngon và ngọt lắm mẹ nó ạ.
công nhận thịt dày và thơm thật.
thanks mẹ nó nhé.Lúc nào hết tớ lại older nhé.

 

Trích Nguyên văn bởi Bé BuniView Post
Mẹ Hạnh ơi, em vào feedback về mực đây. Nhiều mẹ khen tôm rồi, em ko khen nữa, khen mực thôi. Đợt trc mẹ gửi cho em 1kg mực dẻo, mực j kiêu mực một nắng ấy, ox em làm món mực nương muối ớt, gói giấyc bạc nướng bếp ga thui, ko có than Hoa, mà ngon kinh khủng. Mực đó nướng lên dầy thịt, mà lại dai thịt nữa, rất ngọt, ngon hơn cả mực tươi mẹ ạ. Đợt tới em lại order tiếp mới đc. Tks mẹ Hạnh nhá.

 

Trích Nguyên văn bởi bongxinhtuoiView Post
Úi giời tôm ngon tuyệt, tớ làm ruốc cho con được 1 bát ô tô còn đầu thì cho vào nấu cháo, úi chà chà tối nay được ăn ngon

 

Trích Nguyên văn bởi mommy_daddyView Post
tình hình là nhà mình đã chén hết 1kg tôm mẹ có 5 con trong 1 ngày luôn,mà chỉ có 2 vc thôi,em bé đc 1 khúc tôm mà ăn đc 2 ngày. Ngon quá đã nên em comment lại để cảm ơn mẹ nó : tôm chắc,dai mà ngọt thịt dã man luôn ý,mà chả thấy con nào bị rụng đầu ( có khi mình hên cũng nên ^^ ). chồng mình nhìn thấy con tôm thì mắt chữ A ,miệng chữ O luôn hihi. ăn vẫn thòm thèm,chắc chắn vẫn tiếp tục ủng hộ mẹ nó dài dài. CHúc mẹ nó đắt hàng như tôm tươi nhá!

 

Trích Nguyên văn bởi me_mocmeoView Post
Hôm qua minh an Tôm rồi, 1kg có 4 con, mang ra ai cung khen vi tôm to, mẹ chồng mình bảo ăn ngon hơn Tôm Hùm vì được nhiều thịt hơn. Nói chung là ngon, ngot. Nếu lần nao cũng to va ngon thi se ủng hộ me no nhiều nhiều. Chúc mẹ Hạnh đắt hàng và cung cấp cho các mẹ nhiều tôm ngon hơn nữa nhé !

 

Trích Nguyên văn bởi mesaokunView Post
Tôm của Hạnh rất ngon, thịt dai, ngọt.đúng La ngon hơn tôm hùm. Mình làm cho con zai 1 con mà đầy 1 bát thịt nên lại quay ra làm ruốc Chứ con ăn sao hết.

 

Trích Nguyên văn bởi ppthaoView Post
Hôm trước mình bổ lưng con tôm ra rồi ướp với dầu hào + sa tế nướng lên ăn ngon lắm, thanks mẹ Hạnh vì con tôm lột nhé, ngon đặc biệt. Mẹ nó ơi tôm này có theo mùa ko hay lúc nào cũng có, tầm tháng 7 mình cần lấy thì có tôm ko.

 

Trích Nguyên văn bởi my eijiView Post
Thanks mẹ Hạnh nhiều nhé! 5kg Tôm của mẹ trong 1 ngày đã được giải quyết sạch mẹ à. Các con và cháu nhà em thích lắm. Khi nào có tôm to mẹ cứ PM em nhé! Chúc mẹ luôn may mắn!

Trích Nguyên văn bởi OanhAnhNguyenView Post
Nhà tớ được 3 con to và 1 con bé, có 1 con thịt hơi bở (chắc do nó ngỏm trước mấy con kia) còn 3 con thì ngon cực luôn. Phần ông chủ bé 2 cái đuôi còn lại bố mẹ cháu chiến, ngon thật đấy.

 

Trích Nguyên văn bởi kid&khoaiView Post
ok ngay
hôm qua ăn ngon quá đi, nhưng 1kg (mỗi người đcj 1con) hơi ít vẫn còn thòm thèm đây. lần sau phải tính mỗi người mấy con cho bõ vậy. nhà tớ hấp thôi vì mưa quá ko làm nướng được. hấp xong bóc vỏ sẵn, cả nhà ăn thịt tôm, còn vỏ cho vào xay lấy nước hnay nấu canh cải tuyệt vời.

Trích Nguyên văn bởi bôngxikView Post
tôm ngon -- nhưng nêu tươi hơn chút để làm gỏi thì tốt --- ăn hết 5kg này nhà em nghỉ 1 thời gian lại ủng hộ ko thì béo hú mất

 

Trích Nguyên văn bởi bongxinhtuoiView Post
Mẹ Hạnh ơi tớ là mẹ Vinh đấy, nhớ order của tớ tuần sau nhé, ăn tôm ngon thế này giờ nhìn thấy mấy chú tôm nuôi thì lại đâm ra hờ hững hihi, ủng hộ mẹ Hạnh dài dài nhé

 

Trích Nguyên văn bởi Chíp xinh
Cảm ơn em,
Tôm ăn rất ngon, tuy nhiên có 1 con đầu hơi long ra nên thịt không được chắc.
Cảm ơn em nhiều nha.

 

Trích Nguyên văn bởi HeinekenView Post
:d mới đi du lịch về. Tôm ngon ai cũng khen nhưng tiếc là tớ ko được ăn hì đợt này tớ oder tiếp mẹ ấy ạ

Trích Nguyên văn bởi shopmegauView Post
Mình đã ăn và có 1 số nhận xét như sau:
- Tôm to, nhiều thịt và nhiều trứng
- Phục vu rất tận tình
- Các mẹ rất cần tôm tươi hơn vì ăn thịt mình cảm thấy vẫn hơi bở người nhà bảo không được tươi lắm

 
Trích Nguyên văn bởi bimbim82_minhmunView Post
em tưởng nhà bác làm 2 kg mà,lại để dành cho con giai à.Em nhờ dì làm,ngon ơi là ngon.Có 5 con thì cả nhà mỗi người 1 con.Mà ăn có mỗi mấy cái đầu thôi đã no lắm rồi.Ngon tuyệt.
Dưng mà bác chủ topic ko báo tiền hàng cho em làm em đinh ninh hết tầm 500n thôi.May mà ông mang dư tiền ko thì tèo.
Thịt con to nhất lại bở còn con nhỏ lại chắc và ngọt.^_^

 

Trích Nguyên văn bởi me_kitView Post
''ôi,khổ thân mẹ nó,biết thế lúc ấy tớ lấy luôn cả 2kg,tôm ngon ơi là ngon,mang về nhà ai cũng khen''

 

Trích Nguyên văn bởi ThutraView Post
Lần này có ship ra HN cho chị đặt 1kg nhé, hôm trước chị đặt cho ông bà cũng khen lắm.

 

Trích Nguyên văn bởi bongxinhtuoiView Post
Hôm nay mình vừa nhận 8kg tôm từ mẹ Hạnh trong đó của nhà mình 4kg và của 2 chị cùng cơ quan 4kg. Tôm rất ngon tuy không to như lần đầu nhưng cũng không quá nhỏ như các mẹ lần trước mua đã phản ánh (lần đầu túi 2 kg có 7 con, lần này túi 2 kg có 8 con) nhưng tôm ngọt và rất thơm. Không hiểu hàng của các mẹ mua đợt trước thế nào nhưng mình order 2 đợt của mẹ Hạnh thì đều OK cả, hàng ngon, to, thơm đảm bảo chất lượng. Mình phản ánh lên đây hoàn toàn trung thực, không quảng cáo hay nói hộ mẹ Hạnh chút nào, hiện mình vẫn còn 4 con trong tủ lạnh nên mẹ nào muốn check thì cứ qua kiểm tra nhé. Nhân tiện đây cũng xin gửi lời xin lỗi mẹ Hạnh vì lúc chiều do đợi người chuyển hàng hơi lâu nên mình hơi to tiếng với mẹ Hạnh, mẹ Hạnh bỏ qua cho mình nhé. Đến lúc ăn tôm ngon nhớ lại lúc mắng oan mẹ Hạnh thấy áy náy quá, bỏ qua nhé mẹ nó.

 

Trích Nguyên văn bởi moonbeautyView Post
Thấy một số mẹ còn lăn tăn về chất lượng tôm của bạn, mình cũng muốn được comment rất khách quan vô tư như sau. Mình là một trong những người mua đầu tiên của bạn. Đợt đầu mình lấy 2kg được mẹ Vân mang đến tận nơi mình rất cảm động (nhà mình ở xa, tôm lại đến vào trong giờ mình ko đi lấy được). 2kg của mình có khoảng 4 con to (2,5 – 3 lạng 1 con) và 6 con nhỏ (trên dưới 1 lạng 1 con). Như vậy không phải con nào cũng to, có con bé xíu thật, chắc là cho vào cho đủ cân, nhưng vẫn đúng mô tả của bạn chủ top là 3 – 5 con 1 kg (th của mình là 2 kg 10 con). Chứ mình còn ko được may mắn lấy tôm loại 7 hay 8 con 2 kg như một số mẹ trên này được mà còn kêu là nhỏ. Đó là về trọng lượng.
Về độ tươi thì cũng đúng là không thật sự tươi lắm, có 1 vài con chuyển màu hơi thâm đen. Nhưng có lần mình cũng mua tôm biển to (khoảng 1 lạng 1 con) của 1 mẹ ở trên này thì cũng thế, có con thậm chí còn rụng cả đầu, nhưng ăn vẫn rất ngon, vị tôm biển nó rất ngon và rất khác so với tôm nuôi. Có lẽ vì đúng là tôm biển nên nó khó sống lâu sau khi lên khỏi bờ chứ không như tôm nuôi sục oxy đến lúc mình nấu vẫn nhảy đành đạch được, nên vấn đề này mình cũng thông cảm với bạn chủ top.
Về độ ngon thì mình chế biến thế này. Mình hấp qua (ko cho nước hay bia sợ nhạt tôm), cho chút sả cho thơm thôi ko tẩm ướp gì hết, mình muốn thưởng thức vị tự nhiên của nó, hấp lửa nhỏ cho chín trong. Sau khi hấp gần chín mình rán qua chút dầu cho thơm chứ ko nướng như bạn ý hướng dẫn vì nhà mình ko có chỗ nướng, và ăn nóng, nói chung hoàn toàn ko có gia vị tẩm ướp gì hết. Kết quả tôm ngọt, chắc thịt, thơm ngon nhiều gạch đỏ au. Nhiều thịt quá, nên sau đó bọn trẻ con nhà mình còn được ăn tiếp mấy bữa tôm ngon ngọt nữa. Nhà mình ăn xong còn vỏ và đầu và chân tôm định vứt đi bà giúp việc tiếc rẻ (vì thấy mình khoe là gần 500k 1 kg, con to tính ra hơn 100k 1 con J) bà ý ko cho vứt mà lôi ra giã giã lọc lọc, thấy được 1 nồi to nước tôm đặc sệt, ngọt lừ, ko có mỳ chính nào bì được. Sau đó thì nấu được 4-5 bát canh tôm với bí ngọt và đặc kinh khủng. Bà nội và bà ý xuýt xoa bảo là còn ngon hơn là ăn thịt tôm, .
Mình còn chọn những con to và tươi nhất biếu ông bà ngoại thì thấy ông bà ngoại làm kiểu này, bóc vỏ ra và tẩm ướp rồi rán (ông bà còn để tủ lạnh 1-2 hôm sau mới ăn cơ), thấy cũng khen ngợi lắm. Như vậy về chất lượng mình cũng hài lòng. Tất nhiên nếu được tôm tươi hơn và to đều nữa thì hoàn hảo, chắc là phải ngon hơn rất nhiều nữa. Mình rất cảm ơn bạn chủ top đã chịu khó mày mò giới thiệu món ăn ngon đến cho mọi người, mang lại niềm vui cho những người được thưởng thức món ăn lạ, chứ bà mc mình nói là từ bé đến h đi biển cũng đi nhiều rồi mà chưa bao h được ăn con tôm to thế J). Cảm ơn cả mẹ Vân cũng chịu khó dành thời gian làm đầu mối tập trung tôm cho các mẹ ở HN được mua cùng.

 

Trích Nguyên văn bởi unin08View Post
Tôm của mẹ nó ngon lắm, ngọt và thơm, nhưng hôm qua mình lấy tôm hơi nhỏ nhỉ, 1kg có 7 con, hơi tiếc vì thèm xem tôm to nó như thế nào. Cu con nhà mình ăn hết 1 con làm mẹ sướng quá. Hôm nào có tôm to 2-3 con/kg mẹ nó cho mình đặt 1kg nhé, và cứ lấy cả mấy con to đều , hơn kém 1kg cũng được, không cần chính xác 1kg đâu.

 

Trích Nguyên văn bởi mexucxichView Post
Tớ ăn tôm đến cả tuần rồi mới vào phản hồi. Tớ chưa bao giờ thấy con tôm (không phải tôm hùm) to như thế. Tớ rất ấn tượng nhé. Tôm tớ nhận được kích thước y như ảnh chụp giới thiệu ở trang đầu nhé. Nướng lên, tớ ăn hết 1 con là đã thấy no lắm rồi. Chồng tớ thì cứ nhắc đặt lần nữa đi. Nhưng tớ sợ ăn liên tục lại nhiều cholesterol, nên phải đặt hàng giãn ra hihihi

 

Trích Nguyên văn bởi my eijiView Post
Ðề: Xin ý kiến về tôm
Thanks mẹ Hạnh nhé!
Mấy hôm nay em bận quá nên chưa vô web để cám ơn mẹ được, thất lễ quá hihi.
Tôm ngon mẹ ạ, mang về đến nhà là em chia cho các cháu luôn, các con rất thích ạ, để mấy bữa nữa em huy động thêm mấy chị cùng văn phòng đặt hàng mẹ luôn 1 thể.
Hôm đó, vì cái hộp bị vỡ chảy nước nên bên vận chuyển họ gọi cho em đến lấy, họ không chuyển được. Hic phải hôm trời nắng nóng kinh khủng, đường xa đến thấy cái thùng của mình xung quanh toàn nước. Hic em lo quá, nghĩ bảo lỡ tôm hỏng hết rồi vì trời nóng quá mà mẹ, đã lỡ hứa với các con và cháu là hôm nay được ăn tôm ngon rồi biết làm sao đây. Về nhà em phải mở ra ngay, may quá tôm vẫn chưa rã đông hết. Thở phảo nhẹ nhõm. Hihi...
Thanks mẹ n n n nhé a.!
Khi nào có tôm to như vậy thì mẹ cứ PM em, để e liệu đặt hàng luôn cho ngon.
Chúc mẹ luôn may mắn và đắt hàng nha!
!

Trích Nguyên văn bởi mesaokunView Post
H ơi mh hỏi tí, mực sáng nay mẹ nó gửi cho mh gởi cho mh La mực j? Nhìn con mực đã không cương lại đc r, khi nương vơi sa tế sao mà ngon thế.mực ngọt lắm ngoài này không có mực đó.đợt tới mh OD thêm nhé

 

Trích Nguyên văn bởi me_kieuanhView Post
ui,tớ vừa lấy kéo cắt 1 góc con mực,bỏ vô lò vi sóng nướng măm thử rồi,ngon và ngọt lắm mẹ nó ạ.
công nhận thịt dày và thơm thật.
thanks mẹ nó nhé.Lúc nào hết tớ lại older nhé.

 

Trích Nguyên văn bởi AnhLinh
Mình lâu lắm mới lên diễn đàn. Cảm ơn mẹ Hạnh nhé. Tôm rất ngon và nói chung cũng khá là tươi. Còn mực thì, chẹp chẹp, khỏi phải tả rồi đúng k? Chúc mẹ Hạnh ngày một đắt hàng nhé. Hôm nào mình hết cơn lười lại gọi mẹ Hạnh thôi. :d

 

Trích Nguyên văn bởi kutay198xView Post
hôm nay em nướng mực dẻo ăn thử rùi, rất ngon ạ, hình như đây là mực 3 nắng rưỡi đúng không. chị còn có loại mực dai hơn 1 tý nữa không ạ, tầm 5 nắng ý để em đặt ăn thử tiếp

 

Trích Nguyên văn bởi mesaokunView Post
Hôm nay nấu bao ngư cho con rùi,mẹ này bán bào ngư tươi mà gjas như vây La rẻ đấy,mh nấu cháo cho con ăn rất ngon miệng.cảm ơn mẹ nó nh nhé!

 

Trích Nguyên văn bởi CunBeoXinhView Post
Nhà tớ ăn hết Tôm rồi, nói chung là cực ngon, chồng tớ k thích ăn Tôm mà hôm qua vẫn chén tùm tùm. Mẹ nó nhớ đơn đặt hàng của tớ nhé, bất cứ khi nào có hàng 2-3 con/ kg thì ới tớ, tớ sẽ lấy ngay nhé.

 

Trích Nguyên văn bởi MâyView Post
Chị ở BDT đây. Tôm ăn ngon, chắc và dày thịt. Nhìn con tôm to thích thật đó. Có dịp chị sẽ ủng hộ tiếp. Chúc em luôn đắt hàng.

 

Trích Nguyên văn bởi minhbomView Post
thật là xí hổ quá đi, tối nay m chiêu đãi ô xã món tôm nướng phô mai, trùi ui ngon hơn cả buffe tôm hùm ở Sheraton, nhưng vẫn chưa đi chuyển khoản gửi mẹ nó tiền, Hà Nội mưa ngại ra khỏi nhà. chụp lại ảnh mà chưa kip up, mai up vậy, tôm của bạn ngon thật, rất tươi, to, thit ngọt, o khô như tôm hùm, m bổ đôi, bỏ dơ ở sống lưng,rắc tí muối hàn quốc, trải phomai mozazenlla lên cho vào lò nướng, chồng bảo ngon hơn nhà hàng (tẩm ướp ít để giữ vị của tôm).cảm ơn bạn cung cấp thực phẩm ngon chất lượng, khi nào có 1 kg 2 con m lại lấy 2 kg nhé, mực 1 nắng khỏi chê, so ri mẹ nó nhìu lần vì thứ 2 m mới chuyển khoản nhé.

 

Trích Nguyên văn bởi DinhHueView Post
Bạn ơi tôm ngon lắm, cảm ơn bạn nhé, lần sau sẽ ủng hộ mẹ nó tiếp

 

Trích Nguyên văn bởi 3embeView Post
Hình tôm mua nhà Huyền đây này. Chị làm tôm nướng phô mai, bố, mẹ, cô giúp việc, 2 đứa nhỏ, mỗi đồng chí 1 con, ăn chung với bánh mì nướng giòn, ngon lắm luôn.
Lần sau chị mua tặng thêm 1 con vì có công cung cấp hình quảng cáo nhé.

 

 

 

Sau đây là 1 số nhận xét của khách hàng ở diễn đàn làm cha mẹ tại Hà Nội sau khi dùng sản phẩm.Link Tham Khảo Tại đây 

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 11 Tháng 9 2012 05:19 )  
Trang Chủ >>