Home / Tôm khô / Tôm khô củ kiệu – Hương vị ngày tết

Tôm khô củ kiệu – Hương vị ngày tết

Hương vị mặn đậm đà của tôm khô quyện lẫn cái chua ngọt, thơm giòn của kiệu là món ăn thuần túy mà mọi người thường bày biện để đãi khách vào dịp Tết. Nói về mâm cơm ngày tết Việt Nam, ai cũng nói đến những món được tôn vinh là quốc hồn quốc túy, nhưng dám chắc là không ai không đưa đũa gắp món tôm khô củ kiệu

>>> Tôm khô cao cấp Phan Rang

>>> Cách chọn tôm khô ngon

 

tom-kho-cu-kieu

Thật khó mà tả hết vị ngon chảy nước miếng của món củ kiệu tôm khô. Thật kỳ lạ, món củ kiệu vốn là một món đồ chua nhưng khi ăn vào lại có vị ngọt nồng nàn, ăn kèm với vài con tôm khô sẽ được thêm vị ngọt bùi từ thịt tôm, nếu để ngấm lâu một chút vào vị giấm có trộn đường thì lại thêm vị ngọt khó tả, rồi chấm một chút tương có ớt lại thêm vị ngọt mặn, ngọt cay. Kể ngần đó vị ngọt vẫn chưa đủ, nếu không cảm nhận được tổng hòa mùi thơm khó tả có một không hai của món củ kiệu tôm khô.

tom-kho-cu-kieu-2

Kiệu chua có thể dùng ăn kèm các món ăn mặn khác như: bánh chưng, bánh tét…, các loại thịt quay nướng, làm đồ chua cho nước mắm tỏi ớt…

tom-kho-phan-rang-4

Tôm khô là một loại thực phẩm có thể dự trữ quanh năm, vừa để dùng làm món ăn kèm, vừa có thể dùng như một thứ bột nêm tự nhiên.

Đặc sản Phan Rang chuyên cung cấp tôm khô cao cấp cho quý khách hàng nhân dịp tết đến xuân. Chúc mọi người có những ngày tết ấm áp hạnh phúc bên gia đình và cùng nhau thưởng thức tôm khô củ kiệu.

Tôm khô cao cấp Phan Rang:

Địa chỉ: 60C Ngô Đức Kế, P.12, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 0912.233.842 –  0908.219.742 (Ms.Hạnh)

Website: dacsandatphanrang.com

Facebook: www.facebook.com/cuahangdacsanphanrang

Có thể bạn quan tâm

bảo quản tôm khô

Cách bảo quản tôm khô ngon

Sau khi đã mua tôm khô ngon về sử dụng hoặc được người thân tặng ...

tom-kho-phan-rang-4

Mua tôm khô ngon ở TPHCM

Để mua tôm khô ngon ở TPHCM để tặng người thân, gia đình bạn bè ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *