Email In PDF.

Tỏi Phan Rang - Ninh Thuận

Sản phẩmTrong điều kiện khô hạn Phan Rang Ninh Thuận ví như một “lò sấy khổng lồ”, chính vì vậy mà hành tỏi Phan Rang có hương vị nồng nàn rất riêng.Tỏi Phan Rang củ nhỏ, vỏ màu trắng, có rất nhiều tép nhỏ; mùi tỏi thơm nồng, khi ăn có vị cay và hơi nóng.

Qui cách: Tỏi chùm bao lưới, tỏi rời bao lưới.

Giá bán : 80 nghìn/Kg

Với điều kiện thổ nhưỡng quanh năm khô hạn, vùng đất này đặcbiệt thích  hợp trồng các loại cây họ hành: hành tím, hành tây, tỏi,... Trong điều kiện khô hạn nơi đây - có thể ví như một “lò sấy khổng lồ”, chính vì vậy mà hành tỏi Phan Rang có hương vị nồng nàn rất riêng.

   Tỏi Phan Rang củ nhỏ, vỏ màu trắng, có rất nhiều tép nhỏ; mùi tỏi thơm nồng, khi ăn có vị cay và hơi nóng. Bảo quản tỏi nên để  trong các bao lưới, treo nơi thoáng mát để dùng dần. (tỏi càng khô bảo quản càng được lâu).

    Hiện nay trên thị trường xuất hiện giống tỏi có hình thức rất giống “ tỏi Phan Rang” - củ tỏi nhỏ, cuống tỏi lớn, vỏ màu trắng với nhiều tép nhỏ (có nơi gọi là tỏi Thái), giá cả chỉ bằng một nửa giá tỏi Phan Rang  do đó có một số khách hàng nếu không phân biệt được thì dễ mua phải tỏi kém chất lượng. Tuy hình thức giống nhau như chất lượng khác biệt rất nhiều, tỏi Thái mặc dù tép nhỏ nhưng hương vị tỏi ít thơm, củ tỏi mềm rất giống tỏi Trung Quốc.

 

Tỏi ngoài dùng để chế biến các món ăn thường ngày để kích thích khẩu vị cũng như làm tăng thêm độ đậm đà các món ăn, nó còn là một phương thuốc “ rẻ tiền nhưng hiệu quả”.

Hiện cửa hàng chuyên phân phối sỉ và lẻ tỏi Phan Rang, có 2 loại:

Tỏi chùm: mỗi chùm khoảng 500 gr và 1 kg; treo lên nơi thoáng khí để bảo quản lâu dài. Hình thức đẹp, là món quà ý nghĩa cho sức khỏe.

Tỏi rời: đóng gói vào bao lưới để bảo quản.

Giá bán: 80 ngàn/ kg


 

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 04 Tháng 7 2012 03:51 )
 

Máy làm rau mầm

máy làm giá

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1027
mod_vvisit_counterHôm qua5861
mod_vvisit_counterTrong tháng97080
mod_vvisit_counterTất cả1294797

Hiện có: 54 khách, 1 thành viên, 11 bots Trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

online 1
Kinh doanh
 
online 2

Kinh doanh

My status
Hiện có 65 khách Trực tuyến

Máy làm giá đỗ

máy làm giá

Đường đi

Cửa hàng TPHCM:


Xem Cửa hàng đặc sản Phan Rang ở bản đồ lớn hơn