Home / Tin tức / Hình ảnh về nho Ninh Thuận

Hình ảnh về nho Ninh Thuận

Ninh Thuận không chỉ có tháp Chàm mà còn gắn liền với hình ảnh của những giàn nho trĩu nặng chùm quả xanh, đỏ. Phần lớn khách du lịch khi ngang qua Ninh thuận đều mua một ít nho ăn tươi hoặc các sản phẩm từ nho để làm quà cho người thân, làm cho cây nho Ninh Thuận vốn nổi tiếng lại càng nổi tiếng hơn.

vuon-nho-phan-rang-8

Khách du lịch sẽ phải reo lên thích thú khi chứng kiến những chùm nho buông mình từ giàn cao

vườn nho phan rang

Cái nắng, cái gió của Ninh Thuận đã tạo ra những giống nho nơi đặc biệt ngon ngọt, trái trĩu oằn giàn trở thành đặc sản nổi tiếng. Đến thăm vườn hoa xanh tươi trái trĩu kín giàn, bạn mới cảm nhận hết sự kỳ diệu của thiên nhiên qua bàn tay chăm chỉ của người nông dân nơi đây.

nho-ninh-thuan-3

Nho Ninh Thuận có hai giống: nho đỏ và nho xanh trái dài

Khách du lịch sẽ phải reo lên thích thú khi chứng kiến những chùm nho buông mình từ giàn cao với những trái xanh, đỏ trái căng mọng nước. Nho Ninh Thuận có hai giống: nho đỏ và nho xanh trái dài. Cả hai giống này đều cho trái ngọt, nhiều nước là món giải khát hấp dẫn của du khách.

vuon-nho-phan-rang-1

Nho tươi, một món quà vô giá

Ngoài sản phẩm nho tươi hấp dẫn, người dân nơi đây còn chế biến nho thành rượu vang nho – một thứ đặc sản độc đáo xứ nho Ninh Thuận.Từ những giàn nho xanh, nhiều sản phẩm đặc trưng Ninh Thuận đã ra đời như rượu nho, mật nho… giàu dưỡng chất đã trở thành những món quà Ninh Thuận đầy ý nghĩa của mảnh đất miền Trung này.

Có thể bạn quan tâm

dau-tay-da-lat-va-dau-trung-quoc

Phân biệt dâu tây Đà Lạt và dâu tây Trung Quốc

Hiện nay dâu Trung Quốc có mặt khá nhiều ở Đà Lạt, được dán mác ...

3006

9 lợi ích của rượu nho đối với phụ nữ

Đối với phụ nữ, rượu nho có tác dụng làm đẹp dưỡng da. Rượu nho ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *