.Nho tươi Ninh Thuận - Hình ảnh về nho Ninh Thuận - Đặc Sản Phan Rang Ninh Thuận
Nho tươi Ninh Thuận - Hình ảnh về nho Ninh Thuận - 5.0 out of 5 based on 8 reviews
Xem kết quả: / 8
Bình thườngTuyệt vời 

Nho tươi Ninh Thuận

YDL - Ninh Thuận không chỉ có tháp Chàm mà còn gắn liền với hình ảnh của những giàn nho trĩu nặng chùm quả xanh, đỏ. Phần lớn khách du lịch khi ngang qua Ninh thuận đều mua một ít nho ăn tươi hoặc các sản phẩm từ nho để làm quà cho người thân, làm cho cây nho Ninh Thuận vốn nổi tiếng lại càng nổi tiếng hơn.


Khách du lịch sẽ phải reo lên thích thú khi chứng kiến những chùm nho buông mình từ giàn cao

Cái nắng, cái gió của Ninh Thuận đã tạo ra những giống nho nơi đặc biệt ngon ngọt, trái trĩu oằn giàn trở thành đặc sản nổi tiếng. Đến thăm vườn hoa xanh tươi trái trĩu kín giàn, bạn mới cảm nhận hết sự kỳ diệu của thiên nhiên qua bàn tay chăm chỉ của người nông dân nơi đây.


Nho Ninh Thuận  có hai giống: nho đỏ và nho xanh trái dài

Khách du lịch sẽ phải reo lên thích thú khi chứng kiến những chùm nho buông mình từ giàn cao với những trái xanh, đỏ trái căng mọng nước. Nho Ninh Thuận  có hai giống: nho đỏ và nho xanh trái dài. Cả hai giống này đều cho trái ngọt, nhiều nước là món giải khát hấp dẫn của du khách.


Nho tươi, một món quà vô giá

Ngoài sản phẩm nho tươi hấp dẫn, người dân nơi đây còn chế biến nho thành rượu vang nho-một thứ đặc sản độc đáo xứ nho Ninh Thuận.Từ những giàn nho xanh, nhiều sản phẩm đặc trưng Ninh Thuận đã ra đời như rượu nho, mật nho... giàu dưỡng chất đã trở thành những món quà Ninh Thuận đầy ý nghĩa của mảnh đất miền Trung này.

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Trang Chủ >> Tin tức >> Tin tức >>