Home / nho / Sản phẩm từ nho Phan Rang Ninh Thuận

Sản phẩm từ nho Phan Rang Ninh Thuận

 Rượu nho Trí Hiệp

Sản phẩm: Rượu nho Trí Hiệp loại ngâm 30 tháng: hương vị nồng nàn, có mùi thơm dịu nhẹ, khi uống vào bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt ngọt, vị cay nồng và mùi thơm đặc trưng nơi đầu lưỡi.

Giá bán: 120 ngàn/chai 750ml (chai thủy tinh).

Mật nho Trí Hiệp

Sản phẩm: Ngoài “ rượu nho Trí Hiệp” là đặc sản, quả nho còn sử dụng làm mật nho, một loại nước giải khát thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Mật nho (sirô nho): ngọt, thơm không sử dụng dùng kèm với đá là ngon nhất.

Giá bán: 80 nghìn/ chai 500ml (chai nhựa), 100 nghìn chai 750ml (thủy tinh).

 

 

Vang nho ngọt Viết Nghi

Sản phẩm: Vang nho ngọt Viết Nghi được lên men tự nhiên. Hương vị đậm đà phù hợp với khẩu vị của người Việt nhất là phái nữ . Góp phần làm cho những bữa tiệc thêm phần hấp dẫn hơn

Giá bán: 100 nghìn chai 750ml. Đóng trong thùng 6 chai. Nồng độ 12%.

 

 Vang nho chát Viết Nghi

Sản phẩm: Vang nho vị chát được lên men tự nhiên. Với hương vị nồng nàn, vang chát luôn là một điểm nhấn quan trọng trong các bữa ăn. Tạo cảm giác ngon miệng cho thực khách, giúp tiêu hóa và rất tốt cho sức khỏe.

Giá bán: 100 nghìn chai 750ml. Đóng trong thùng 6 chai. Nồng độ 12%.

 

 

 

Mật nho Viết Nghi

Sản phẩm: Là nước giải khát giàu Vitamin, acid amin. Với vị chua ngọt đậm đà thơm ngon mùi vị của trái nho tự nhiên. Mật nho được dùng chung với đá lạnh, rất thích hợp trong các buổi liên hoan, sinh nhật, họp bạn giải khát trong mùa hè và lễ tết.

 Giá bán: 100 nghìn chai thủy tinh 750ml.

 

 

Mứt nho khô Viết Nghi

Sản phẩm: Được làm từ trái nho đỏ của tỉnh Ninh Thuận. Sau khi lấy hạt, nho được sấy khô, nho có màu nâu đen, hương vị khác với những loại nho khô khác trên thị trường, nếu có một lần nếm thử bạn sẽ thấy rất thú vị.

Giá bán: 50 nghìn gói 250g.

 

 

 

 

Nho tươi Phan Rang

Sản phẩm: Chẳng biết từ khi nào mà cây nho trở thành cây nông nghiệp chính của toàn vùng Phan Rang. Bạt ngàn những cánh đồng nho trải khắp các cánh đồng.Nho là tặng vật của thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe.

Giá bán: 40 nghìn/kg nho tươi.

 

Có thể bạn quan tâm

ruou-viet-nghi

Mật nho Viết Nghi Phan Rang

Sản phẩm: Là nước giải khát giàu Vitamin, acid amin. Với vị chua ngọt đậm ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *