Email In PDF.

Mộc Châu nắng ấm

Những vườn mận nở trắng trời đã nhường chỗ cho sắc đào tươi thắm trên khắp các bản làng đến Mộc Châu. Hoa đào đang nở tưng bừng trong nắng ấm và gió mát mùa xuân.

Một tuần sau khi những vườn mận nở hoa trắng đất trời Mộc Châu và làm ngẩn ngơ bao người qua đường. Trong nắng ấm của mùa xuân, những vườn hoa đào đã bắt đầu bung nở và sau một đêm, cả bầu trời hoa trắng được thay bằng sắc đào thắm tươi.

Không giống những lùm hoa thâm thấp, lúp xúp của hoa mận, những cây đào quả với thân mốc trắng, những cành vươn cao vút lên bầu trời cùng những cánh hoa đơn phơn phớt hồng. Hoa đào chỉ có sắc không hương nhưng loài hoa của mùa xuân này khiến bước chân của người qua đường không thể đi ngay. Rất nhiều xe qua dừng lại trong chốc lát để ngắm hoa và trong những góc vườn, nhiều nhóm bạn trẻ xúng xính váy áo đang thưởng mùa xuân.

Dưới mái hiên những ngôi nhà nhỏ nhắn trong bản Lóng Luông, cánh bạn trẻ quyết định ngồi nghỉ lại trong chốc lát, sau khi đã mỏi chân trong những vườn hoa đào. Ánh nắng nhảy múa vui vẻ trong vườn và làn gió mát mẻ khẽ lùa những cánh hoa hồng hồng xoay trong không trung trước khi đáp nhẹ xuống bậc thềm nhà. Bầu trời xanh, hoa đào rực rỡ, mùa xuân đang nở tưng bừng khắp đất trời Mộc Châu. 

Nguồn: Afamily.vn
Share

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 29 Tháng 10 2012 16:55 )  
Trang Chủ >> Du lịch >> Mục du lịch >>

Máy làm rau mầm

máy làm giá

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay6236
mod_vvisit_counterHôm qua11671
mod_vvisit_counterTrong tháng168170
mod_vvisit_counterTất cả1365887

Hiện có: 36 khách, 9 bots Trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

online 1
Kinh doanh
 
online 2

Kinh doanh

My status
Hiện có 45 khách Trực tuyến

Máy làm giá đỗ

máy làm giá

Đường đi

Cửa hàng TPHCM:


Xem Cửa hàng đặc sản Phan Rang ở bản đồ lớn hơn