.Du Lịch Ninh Thuận - Đặc Sản Phan Rang Ninh Thuận

Du Lịch Ninh Thuận

Email In PDF.

Vịnh Vĩnh Hy - Ninh Thuận 

Vịnh Vĩnh Hy nằm cách trung tâm Tp. Phan Rang - Tháp Chàm 42 km theo hướng Đông Bắc, thuộc xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải (Ninh Thuận). Là nơi còn mang nhiều nét hoang sơ do thiên nhiên hào phóng ban tặng, một quần thể thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ với những bãi cát trắng bao quanh...

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 22 Tháng 7 2012 07:11 )
 
Email In PDF.

Ninh Chữ -Điểm du lịch không thể bỏ qua

Được mệnh danh là một điểm nhấn du lịch, biển Ninh Chữ hiện nay đã có một con lộ thông thoáng để du khách đến khu du lịch biển này. Có thể nói, bất cứ du khách nào khi đến Ninh Thuận cũng muốn tìm đến biển Ninh Chữ, như là một cách đổi gió.

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 22 Tháng 7 2012 07:11 )
 
Email In PDF.

Bình Tiên - Bãi biển đẹp nhất miền Trung 

Nằm ở Vịnh Cam Ranh phía trên là dãy Núi Chúa của Tỉnh Ninh Thuận. Biển Bình Tiên khá đẹp, cát trắng trải dài, biển trong xanh và khá sạch. Do bị che bởi nhiều quả núi nên biển khá yên lặng... thích hợp cho trẻ em và người lớn, những bạn trẻ có thể cắm trại qua đêm tại đây.

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 22 Tháng 7 2012 07:14 )
 
Email In PDF.

Suối Lồ Ồ ở Vĩnh Hy

Suối Lồ Ồ thuộc xã Vĩnh Hải (Ninh Hải, Ninh Thuận). Nằm phía Đông Bắc thành phố Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận), suối Lồ Ồ thuộc hệ sinh thái Vườn quốc gia Núi Chúa. Trước khi đến suối, du khách vượt qua con đèo đẹp đến nao lòng, có nhiều đoạn nhìn thấy đại dương xanh biếc màu nước biển và những bãi cát thoai thoải.

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 20 Tháng 7 2012 09:36 )
 
Email In PDF.

Thác Chapơr, vẻ đẹp hoang sơ, đầy quyến rũ

Chung quanh bao bọc những ngọn núi xanh, từ xa khoảng 1km đường chim bay nhìn về phía thác, tưởng chừng như một tấm vải lụa trắng khổng lồ thả xuống lưng chừng vách núi. Những thác nước, những dãy núi với hệ thực vật khá phong phú đa dạng đặc trưng của vùng khí hậu ôn đới.
Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 20 Tháng 7 2012 09:36 )
 
Email In PDF.

Biển Cà Ná, đẹp và thơ 

Cà Ná - một cái tên ấn tượng trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới. Nơi có núi, có rừng, có biển, và cả một nền văn hóa Chăm rất độc đáo. Vẻ đẹp thiên nhiên kết hợp với nét đẹp văn hoá đã tạo nên một thiên đường du lịch thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 20 Tháng 7 2012 09:33 )
 
Email In PDF.

Huyền bí tháp Chăm Pôklong Garai 

Di tích tháp Pô Klong Garai là quần thể tháp Chàm được xây dựng vào khoảng cuối thế kỷ 13 đầu thế kỷ 14 để thời vị vua Pô Klong Garai, là một công trình độc đáo, được công nhận là di tích kiến trúc nghệ thuật và điêu khắc Chămpa.

Lần cập nhật cuối ( Chủ nhật, 22 Tháng 7 2012 15:29 )
 
Trang 1 trong tổng số 5
Trang Chủ >>